Hỗ trợ: 0866094586

Công dụng của muối rửa bát và những điều bạn cần biết trước khi sử dụng?

Muối rửa bát là gì?
 
Muối rửa bát là một dạng đặc biệt của natri clorua có dạng hạt tinh thể nhỏ mịn, không chứa Sắt và Cacbonat. Muối rửa bát có khả năng làm mềm nước cứng nhờ đó giúp máy rửa bát hoạt động tốt hơn ở nhiệt độ cao và được bảo vệ trước tác hại của các ion gây nước cứng như Canxi, Magie. Muối không pha trực tiếp vào nước rửa khi máy đang hoạt động mà được sử dụng trước đó khi qua ống sục rửa chuyên dụng và tái xoay vòng nhiều lần trong quá trình rửa của máy.
 
Công dụng của muối rửa bát:
 
Muối rửa khi được hòa tan vào nước rửa sẽ cung cấp các ion natri, kết hợp với bộ phận trong máy tạo ra phản ứng hóa học, hút các ion magiê và canxi (các ion gây nước cứng) trong nước. Quá trình này được gọi là làm "mềm" nước.
 
Giúp các chất rửa bát chuyên dụng không bị vón, tăng hiệu quả tẩy rửa.
 
Làm mềm nước cứng và chén bát sau khi rửa không còn những lớp cặn màu trắng đục do tạp chất trong nước bám vào. 
 
Xử lý các mảng cặn bám vào các bộ phận trong máy rửa bát cũng như đường ống dẫn nước do nước cứng dưới nhiệt độ cao.
 
Tăng hiệu quả hoạt động của máy, tuổi thọ của đồ dùng và bảo vệ sức khỏe gia đình.
 
Cách sử dụng muối rửa bát
 
Bước 1: Xác định vị trí khoang chứa muối trong máy rửa bát ( thường thì khoang chứa muối đặt ở vị trí dưới cùng của máy rửa bát )
Bước 2: Mở nắp và kiểm tra mức nước. Nếu là lần đầu tiên máy rửa bát được sử dụng bạn cần phải đổ đầy nước cho đến khi mức nước đầy đến miệng. Với những lần sau, trong hộc muối luôn có một ít nước và bạn sẽ không cần phải đổ thêm nước nữa.
Bước 3: Đổ muối vào ⅔ khoang chứa muối
Bước 4: Đóng thật chặt nắp khay đựng muối của máy trước khi vận hành và xoay nút để máy hoạt động. Lau sạch lượng muối vị bị vương vãi ra lồng máy để tránh hiện tượng ăn mòn do muối kết hợp với kim loại.
 
Lưu ý: Lượng muối đổ vào máy có thể dùng được nhiều lần, dó máy tự điều chỉnh và chọn mức muối phù hợp. Khi sắp hết máy sẽ thông báo bằng ký hiệu trên bảng điều khiển, vì vậy, hãy để ý ký hiệu này trước khi cho máy hoạt động và bổ sung muối kịp thời.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN DƯƠNG GIA
 
(HỆ THỐNG HÀNG NHẬP KHẨU ĐỨC VÀ CHÂU ÂU)
 
ĐC: 322B- Lê Trọng Tấn - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội 
 
Email: duonggia128@gmail.com    
 
Website: hangnhapkhauducchauau.com
 
Fanpage: Hàng nhập khẩu đức và châu Âu
 
Shopee: Hangnhapkhauducvachauau
 
Hotline: 0983905581