Hỗ trợ: 0866094586

Bột ngọt Ajinomoto 1kg của Nhật Bản, không chất bảo quản

Giới thiệu sản phẩm bột ngọt ajinomoto 1kg nhật bản

Bột ngọt Ajinomoto Nhật Bản 1kg - Gia vị & Sốt | BáchHóaXanh.com

Bột ngọt, hay nhiều người thường gọi là mì chính là loại gia vị không thể thiếu trong ngăn tủ bếp của mỗi gia đình. Bột ngọt dùng được cho tất cả các món ăn, giúp tăng thêm vị ngon ngọt, cho món ăn dung hòa các hương vị tạo nên món ăn ngon, hấp dẫn, kích thích ngon miệng.

Bột ngọt Ajinomoto Nhật Bản là sự lựa chọn của hàng triệu gia đình Việt Nam cho món ăn thêm ngon ngọt, đậm đà.

Mì chính, bột ngọt Ajinomoto Nhật Bản 1kg- Hàng Nhật nội địa - Phụ gia thực  phẩm | VinMart.co

Bột ngọt Ajinomoto được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với nguồn nguyên liệu thiên nhiên từ mật mía đường và tinh bột khoai mỳ, tạo nên vị ngon ngọt tự nhiên và đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm.

Bột ngọt Nhật 1kg không chỉ giúp món ăn thêm đậm đà, hấp dẫn, ngon miệng mà còn được chứng minh về tác dụng như chất glutamate tự nhiên trong cơ thể con người, hỗ trợ tiêu hóa, giúp kích thích dạ dày tiết dịch vị tiêu hóa, kích thích quá trình tiết nước bọt, hỗ trợ quá trình tiêu hóa thực phẩm nhanh và hiệu quả

Bột ngọt Ajinomoto 1kg Nhật Bản của thương hiệu Ajinomoto đã có mặt trên thị trường hơn 100 năm. Với kinh nghiệm sản xuất dày dặn, bột ngọt ngày càng được nâng cao chất lượng, mang đến sự đậm đà, ngon ngọt cho từng món ăn.

Mì chính Nhật nội địa được sản xuất trên đất nước mặt trời mọc, đạt những tiêu chí khắt khe của Nhật về chất lượng và sức khỏe.

 

Sản phẩm không chứa chất tạo màu, chất bảo quản, đã được kiểm chứng là đảm bảo an toàn cho sức khỏe mọi thành viên trong gia đình. Bạn có thể yên tâm sử dụng nó cho tất cả các món ăn để tăng thêm hương vị hấp dẫn, đậm đà.

Bột Ngọt Ajinomoto Nhật Bản Gói 1Kg - Japonstore - Sản phẩm Nhật Bản hàng  đầu Việt Nam

Bột ngọt Ajinomoto 1kg của Nhật Bản là sự lựa chọn tuyệt vời cho sức khỏe gia đình.

 

Các tổ chức sức khỏe trên Thế Giới đã công nhận rằng, mì chính là loại gia vị an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nếu được sử dụng đúng cách. Ở Việt Nam, Bộ Y tế cũng đã đưa loại gia vị này vào danh sách các loại phụ gia thực phẩm được phép sử dụng trong chế biến.

Thành phần bột ngọt ajinomoto

 

- 97,5% L-Sodium glutamate (chiết xuất từ mía) và 2,5% Ribonucleoprotein Tide natri.

Review bột ngọt Ajinomoto 1kg Nhật Bản chính hãng

*** Cách sử dụng Bột ngọt đúng cách:

 

  • Không nên nêm nếm mì chính ở nhiệt độ quá cao, khi nấu chín thức ăn, hãy nhắc khỏi bếp trước khi nêm nếm loại gia vị này. Nhiệt độ thích hợp để hòa tan mì chính là 70-90 độ.
  • Không nên cho trực tiếp vào thực phẩm nguội vì nó hòa tan rất kém ở nhiệt độ thấp. Cần hòa tan mì chính với nước ấm trước khi trộn vào thực phẩm nguội để tăng thêm vị ngon ngọt cho món ăn.
  • Không nên sử dụng mì chính trong các món ăn chua có giấm, hay các thức ăn đã có vị ngọt tự nhiên như su hào, cà rốt, cà chua,... vì nó sẽ làm mất đi hương vị ngon ngọt sẵn có, hoặc có thể gây vị khó chịu.
  • Không nên dùng mì chính trực tiếp lên bề mặt thực phẩm các món rán, vì mì chính rất khó tan, làm mất hương vị đặc trưng của món ăn.
  • Bột Ngọt Ajinomoto 1kg Nhật - ZinZin Market shop
  • Những người không nên sử dụng nhiều mì chính Nhật nội địa: Người bị suyễn, người mắc bệnh hội chứng chuyển hóa, người mắc bện tiểu đương, người suy giảm chức năng vị giác, trẻ nhỏ dưới 12 tháng nên hạn chế sử dụng.